Andrographis Paniculata ฟ้าทะลายโจร เสริมความมั่นใจได้ตั้งแต่ตื่นนอน

Andrographis paniculata toothpaste dentiste

นวัตกรรม 3-in-1 premium herbal technology จากเดนทิสเต้เพื่อดูแลช่องปากและฟันตั้งแต่ตื่นนอนซึ่งมีจุดเด่น คือ

1. ANDROGRAPHIS PANICULATA (ฟ้าทะลายโจร)

ฟ้าทะลายโจร สมุนไพรไทยที่ขึ้นชื่อว่ามีประสิทธิภาพในการลดการอักเสบ เพิ่มภูมิคุ้มกันในร่างกายให้แข็งแรง และยังมีรายงานอีกว่าสารสกัดจากฟ้าทะลายโจร ได้รับการทดสอบฤทธิ์การต้านเชื้อแบคทีเรีย STREPTOCOCOUS MUTANS เป็นเชื้อที่ทำให้เกิดคราบพลัคต่างๆ (Inhibitory effect of some herbal extracts on adherence of Streptococcus mutans, 2014)

ฟ้าทะลายโจร มีคุณสมบัติเสริมภูมิคุ้มกันในร่างกายได้

2. PISTACIA LENTISCUS GUM (mastic gum)

มาสติก กัม (Mastic Gum) เป็นเรซินเฉพาะที่มาจากต้นไม้ที่ปลูกในทะเลเมดิเตอร์เรเนียนสามารถช่วยในเรื่องการลดจำนวนหรืออาจกำจัดเชื้อ H.pylori ที่ทำให้เกิดโรคต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับกระเพาะได้ (The effect of mastic gum on Helicobacter pylori: A randomized pilot study (2010))

Mastic Gum ต้นไม้ที่พบได้ที่แถบเมดิเตอร์เรเนียนเท่านั้น

3. ZINC LACTATE

สังกะสีในรูปแบบของน้ำ ลดจำนวนของแบคทีเรียที่อยู่ในช่องปาก ลดกลิ่นปาก สลายคราบหินปูนได้โดยตรง มักอยู่ในน้ำยาบ้วนปาก ยาสีฟันและสเปรย์พ่นคอ

นอกจากนี้ยังมี CINNAMOMUM CASSIA BARK EXTRACT เป็นสารสกัดจากอบเชย มีความสามารถในการต้านเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของฟันผุ และรากฟันอักเสบได้

สารสกัดจากอบเชย ช่วยต้านเชื้อแบคทีเรียได้อย่างดี

ซึ่งสอดคล้องกับงานวิจัยมีการนำอบเชยผสมลงไปในยาสีฟันพบว่าสามารถต้านเชื้อ STREPTOCOCOUS MUTANS  หรือก็คือเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของฝันผุได้ (อ้างอิง: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC6471008/pdf/pathogens-08-00020.pdf)

แถมยังมี EUCALYPTUS GLOBULUS LEAF OIL (ยูคาลิปตัส) และ EUGENIA CARYOPHYLLUS FLOWER OIL (การพลู) มาช่วยเสริมฤทธิ์ในการต้านแบคทีเรียด้วยนะ

พกความมั่นใจได้ตลอดในทุกช่วงเวลาด้วย Series Andrographis Paniculata “ยิ้มได้อย่างมั่นใจในทุก ๆ วัน”

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า