สุขภาพดี เริ่มต้นจากสุขภาพช่องปากที่ดี

Dentiste

ช่องปาก ประตูด้านแรกของเชื้อโรคที่จะเข้าสู่ร่างกาย  และแบคทีเรียที่สะสมในช่องปากก็อาจเป็นสาเหตุของปัญหาสุขภาพอื่นๆตามมา  การดูแลสุขภาพช่องปากจึงเป็นเรื่องสำคัญ ช่องปากและร่างกายจะมี แบคทีเรียดีและแบคทีเรียร้ายอยู่แล้ว แต่การปรับสมดุลแบคทีเรียในช่องปากเป็นสิ่งที่สำคัญ เนื่องจากหาก ไม่มีสมดุลในช่องปากจะทำให้ภูมิต้านทานต่ำลง เม็ดเลือดขาวทำงานหนัก  ทำให้เกิดอาการป่วย  เช่น การไอ จาม

   Probiotic  หรือแบคทีเรียตัวดี    เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันที่ดี  เป็นเกราะป้องกันเชื้อโรคไม่เข้าสู่ร่างกาย  ปรับสมดุลในร่างกายจากการใช้ชีวิตในปัจจุบัน จากปัจจัยต่างๆเช่น การรับประทานอาหารที่มีไขมันสูง  ดื่มแอลกอฮอลล์ สูบบุหรี่ รวมถึงความเครียด  ที่ทำให้เกิดปัญหาสุขภาพ

  Postbiotic  เกิดการย่อยสลาย Probiotic  สารอาหาร ร่างกายสามารถดูดซึมได้ทันที ช่วยเพิ่มจำนวนแบคทีเรียที่ดีและลดจำนวนแบคทีเรียที่ไม่ดี กระตุ้นเซลล์ภูมิคุ้มกันและระบบภูมิคุ้มกันโดยปรับสมดุลกับร่างกาย 

ประโยชน์ของ Probiotic และ Postbiotic

ลดปัญหาสุขภาพช่องปาก

ลดปัญหาเหงือกอักเสบ  อาการเหงือกบวม คราบพลัค

ลดปัญหาระบบภูมิคุ้มกัน

ผื่นแพ้ผิวหนัง, ภูมิแพ้อากาศ

ลดปัญหาระบบทางเดินอาหาร 

อาการลำไส้แปรปรวนกรดไหลย้อน, ท้องผูก, ท้องร่วงจากการติดเชื้อ, ท้องร่วงอันเกิดจากการรับประทานยาปฏิชีวนะเป็นเวลานาน,

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า